× Home White Paper Our Story Image-Gallery Road Map Knowledge Base LOGIN REGISTER

VỚI SỰ QUYẾT TÂM VÀ MỤC TIÊU TÁO BẠO

Hành trình hướng tới thành công đã bắt đầu Chúng tôi đang điều hành một mạng lưới các doanh nghiệp thành công từ nhiều năm và cảm thấy tự hào khi cung cấp chất lượng dịch vụ đặc biệt. .

Lịch sử của chúng tôi

Goldario là kết quả của các doanh nghiệp đã thành công với cơ sở hạ tầng được thiết lập ở Brazil. Để mở rộng hoạt động trên toàn cầu, chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch cụ thể và một lộ trình đầy tham vọng, mà chúng tôi hy vọng sẽ đạt được với sự cộng tác của các nhà đầu tư toàn cầu. Giới thiệu tóm tắt về các doanh nghiệp cơ sở như sau

G44 SA

Ý tưởng của Goldario được lấy cảm hứng từ tầm nhìn của G44 SA (CNPJ:28.839.840/0001-61) người mang tất cả các yếu tố của chu kỳ sinh thái trang sức tại một nơi tích hợp. G44 SA đang quản lý và đầu tư vào khai thác kim loại quý (Vàng), đá quý (ngọc lục bảo), sản xuất đồ trang sức và kinh doanh bán lẻ trang sức với công nghệ, đổi mới, an toàn, cam kết và chất lượng.

G44 SA với tư cách là một công ty cổ phần quản lý tất cả các công việc kinh doanh liên quan để tạo ra kết quả có lợi cho các đối tác, nhà đầu tư và các bên liên quan..

G44 SA cam kết tiến hành kinh doanh bằng cách tuân thủ các Nguyên tắc và Giá trị sau đây mọi lúc:

Toàn thể không ngừng nỗ lực để duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất
Dẫn dắt bằng ví dụ ở tất cả các cấp hành động với kỹ năng, năng lực và tính khách quan.
Những đối tác kinh doanh đáng tin cậy sản suất sản phẩm, Đơn vị tư vấn Compa phản biện những giả định, theo đuổi sự thật và làm mạnh thêm G44 như một đối tác kinh doanh đáng tin cậy và khách quan; chúng tôi tạo được cho đối tác của mình sự tin tưởng bằng cách hành động vì lợi ích tốt nhất của họ.
Tôn trọng đồng nghiệp, đối tác và triển vọng về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của họ với tư cách cá nhân và thành viên trong nhóm.
Làm việc nhóm phát huy điểm tốt nhất của nhau và tạo mối quan hệ làm việc mạnh mẽ và thành công. Chúng tôi đặt mục tiêu chung của công ty lên hàng đầu và tránh tâm lý silo bằng cách tin tưởng, tôn trọng và làm việc với nhau.
Trung thực chia sẻ thông tin, sự thấu hiểu và lời khuyên thường xuyên và một cách xây dựng và quản lý các tình huống khó khăn với lòng can đảm và sự thành thật.
Sự cảnh giác báo động, canh chừng và trách nhiệm điều hành của G44, thúc đẩy một môi trường nuôi dưỡng và duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao.
Phấn đấu xuất sắc mang đến những gì G44 hứa hẹn mang lại và thêm giá trị vượt xa những gì được mong đợi thông qua đổi mới, đào tạo và sự nhanh nhẹn.

1 - Khai thác G44

G44mineracao.com (CNPJ:31.975.883/0001-89) nắm giữ các mỏ ngọc lục bảo lớn nhất ở Mỹ Latinh với trữ lượng đá ngọc lục bảo (trong tay) 5 triệu carat. Trong quá trình cắt & đánh bóng. Báo cáo đánh giá địa chất chính thức. Xem Báo cáo (Báo cáo đánh giá này thậm chí không bằng 5% tổng diện tích của Mỏ Ngọc lục bảo G44.) Hơn 400 thợ mỏ đang làm việc trong đó.. (khoảng 18 tháng thời gian khai thác 18 tháng) Khai thác là một trong những ngành cơ bản trong nền kinh tế của Brazil, nơi đã đưa quốc gia này vào danh sách các nhà sản xuất vàng lớn nhất thế giới.

Theo Cơ quan Khai thác Quốc gia, 406 tấn kim loại đã được khai thác trong năm năm qua, có nghĩa là sản lượng trung bình 81,2 tấn mỗi năm. Điều này tương đương với khoảng gram vàng trên mỗi cư dân của đất nước.

Để mắt đến tiềm năng tăng trưởng này, G44 Brazil đã đầu tư vào một mỏ vàng ở quận Lộ Đức, thuộc đô thị Calçoene (AP). Với tổng diện tích 32.000 ha, công ty muốn kết hợp sử dụng công nghệ vào quặng và cùng với công ty HJOMAA E G44 Mineração (CNPJ:30.033.381/0001-76,) tối đa hóa năng lực sản xuất của khu vực. Khu vực này có sự nhượng quyền khai thác vĩnh viễn và không thể hủy bỏ đối với việc thăm dò khu vực của Cục sản xuất khoáng sản quốc gia (DNPM) và có công suất xử lý 640 tấn/ngày của nguyên liệu nhà máy. Đề xuất của chúng tôi là phát triển hơn nữa. Thị trường kim loại quý đang ngày càng tăng và vì vậy chúng tôi có mục tiêu đặt ra: tăng công suất của khu vực lên sáu nhà máy chế biến.

2 - Trung tâm cắt và đánh bóng

Hiện tại 45 máy bán tự động đang được sử dụng bởi các chuyên gia rất cao được đào tạo bởi các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trên một trung tâm cắt và đánh bóng mới được lắp đặt với 200 máy và 400 công suất chuyên nghiệp

3 - Nhà máy trang sức

Một trong những nhà máy trang sức lớn nhất ở Mỹ Latinh với máy móc công nghệ cao sản xuất Trang sức nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản với công suất 10kg Vàng / Bạc / Trang sức mỗi ngày.

Đang trong quá trình thiết lập. (Hơn 4000 mét vuông xây dựng diện tích bao phủ đã hoàn thành 98% và dự kiến sản xuất đồ trang sức) Công ty tư vấn: COLEN INDUSTRIA (CNPJ:38.616.868/0001-93)

4 - Vertant

Vertvivant.com Vert Vivant (CNPJ:34.461.941/0001-44) đã ra mắt cửa hàng trang sức trực tuyến, Vert Vivant. Công ty sản xuất và bán đồ trang sức cao cấp với giá bán lẻ và thông qua bán hàng trực tiếp. Các cửa hàng của chúng tôi sẽ sớm được xây dựng tại hai trong số những trung tâm lớn nhất của Brazil. 1. Công viên mua sắm Brasília - DF, 71219-900 khoảng thời gian hoàn thành cho đến cuối tháng 3 năm 2020 và 2. Vila Olímpia São Paulo - Brazil. Khoảng thời gian hoàn thành cho đến cuối tháng 4 năm 2020. Đồ trang sức cho các cửa hàng này đã được sản xuất. Mỗi cửa hàng có khoảng 5 triệu đô la trong kho.

Dự án đang được tiến hành để xây dựng 318 cửa hàng trên toàn thế giới cho đến năm 2023..

5 - Trao đổi nội bộ

Inoex.Đổi (CNPJ: 31.548.911/0001-81) được tạo ra vào năm 2018 với đội ngũ kỹ thuật riêng của các chuyên gia blockchain với nút blockchain bitcoin. Năm 2019, chúng tôi đã tích hợp với nền tảng Giao dịch đã giành giải thưởng Metatrader 5. Chúng tôi cung cấp các khả năng rộng, chẳng hạn như: phân tích kỹ thuật, giao dịch biểu đồ, robot và nhiều hơn nữa cho giao dịch tài sản chính tiền điện tử. Từ năm 2018 đến nay, chúng tôi là nhà tài trợ cao cấp cho các sự kiện bitconf .crypto.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG

Goldario đã có cơ sở hạ tầng được thiết lập ở Brazil với tên là G44 SA (CNPJ:28.839.840/0001-61) và nơi mà nó sở hữu mỏ ngọc lục bảo (G44 Mineração (CNPJ:31.975.883/0001-89) Nhà máy cắt và đánh bóng đá quý , Nhà máy sản xuất đồ trang sức, Kinh doanh bán lẻ trang sức VERT VIVANT (CNPJ:34.461.941/0001-44) và cổ phiếu HJOMAA E G44 Mineração (CNPJ:30.033.381/0001-76) trong một mỏ vàng với rất nhiều dự trữ. Inoex. Trao đổi (Giao dịch tiền điện tử / Trao đổi tiền điện tử) (CNPJ:31.548.911/0001-81), Để phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết và mở rộng hoạt động của chúng tôi trên toàn cầu, chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch cụ thể và một lộ trình đầy tham vọng, được đưa ra dưới đây .

2016 2017 2018 2019 2020 2021

2016

Khám phá hành trình của Goldario:

Việc kinh doanh đã được lên kế hoạch và đề xuất vào năm 2015 và câu chuyện bắt đầu được kể từ năm 2017 khi xây dựng đội ngũ đã hình thành INOEX, một trao đổi tiền điện tử. Ngay sau đó, cơ hội xuất hiện để mở rộng kinh doanh của công ty trong một lĩnh vực mới: KHAI THÁC. Một mỏ ngọc lục bảo ở Campos Verdes, Goiás, và một cổ phần trong một mỏ vàng ở phía bắc của đất nước, ở quận Lộ Đức, ở Calçoene.

2017

G44 Brasil S.A. đến thành phố ngọc lục bảo với những mục tiêu quyết tâm và táo bạo.

INOEX – Inoex.Đổi là một sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử được ra mắt vào năm 2017 và hoạt động thành công với số lượng giao dịch lớn mỗi ngày để trao đổi tiền điện tử và giao dịch vào Nền tảng MetaTrader5 với nhiều khả năng, như phân tích kỹ thuật, giao dịch biểu đồ và robot,

2018

VÀNG - Khai thác vàng được thực hiện với công ty HJomaa e G44Mineração, ở Lourenço, thuộc quận Cidade Calçoene ở Amapá, nơi vàng khai thác cùng với đá ngọc lục bảo được chiết xuất thành đồ trang sức của nhóm.

Nắm giữ các mỏ ngọc lục bảo lớn nhất ở Mỹ Latinh với trữ lượng đá Ngọc lục bảo và đã để tâm tới 5 triệu Carat và trong quá trình cắt và đánh bóng đã có hơn 400 thợ mỏ đang làm việc với nó.

Báo cáo đánh giá địa chất chính thức. Xem báo cáo

Báo cáo đánh giá này thậm chí không bằng 5% tổng diện tích của Mỏ Ngọc lục bảo G44.

2019

Đỉnh Vivant. - Năm 2019, chúng tôi đã ra mắt cửa hàng trang sức của mình, Vert Vivant. Công ty sản xuất và bán đồ trang sức cao cấp với giá bán lẻ và thông qua bán hàng trực tiếp. Cửa hàng của chúng tôi sẽ sớm được mở tại hai trong số những trung tâm lớn nhất trong cả nước. Dự án đã được tiến hành.

2020

Goldario - Bây giờ vào năm 2020, chúng tôi đã mang đến nền tảng ICO của chúng tôi, được hỗ trợ thực sự bởi chu kỳ sinh thái của Đá quý (Ngọc lục bảo thật và Mỏ vàng), Kim loại quý, đồ trang sức và mạng lưới kinh doanh sản xuất và bán lẻ của G44 SA.

Q1

  • Phát hành Sách trắng v1.0
  • Phát hành trang web
  • Khởi động tiếp thị
  • Thiết lập ban cố vấn
  • Bán Token Round riêng

Q2

  • Tham gia vào các cuộc hội thảo về blockshows và blockchain
  • Công bố việc bán Token Round

2021


Q3


Bắt đầu bán hàng đám đông

Việc bán mã thông báo Goldario theo đám đông sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 2021 và nó sẽ tồn tại trong 180 ngày.


Q4


Bán mã thông báo qua sàn giao dịch tiền điện tử

Mã thông báo GLD sẽ được liệt kê vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để bán thông qua các sàn giao dịch.

GOLDARIO TẠI CƠ HỘI
G44 Khai thác mỏ mỏ ngọc lục bảo lớn nhất
Trung tâm cắt và đánh bóng
Nhà máy trang sức chế tạo Công ty tư vấn sản xuất
Vert Vivant một cửa hàng trang sức trực tuyến
Inoex Đổi Trao đổi tiền điện tử
CÁC TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU
Thanh khoản và khả năng tiếp cận
Giới hạn đầu tư thấp hơn
Đáng tin cậy và được quy định
Minh bạch dữ liệu
Thu nhập thụ động

Giới hạn đầu tư thấp nhất và số tiền thu nhập lớn